watch online movie ดูหนัง Marvel IRON MAN กำเนิดชุดเกราะ

watch online movie ดูหนัง Marvel ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง2019 ชุดเกราะเหล็ก เชื่อว่าหลายๆ คนก็รู้จักกับค่ายหนังยักษ์ใหญ่ชื่อนี้กันดี เพราะมีประวัติที่ยาวนานมาก ก่อนจะมาเป็น ภาพยนตร์ให้พวกเราได้รับชมกัน ในอดีตจะเป็นการ์ตูน Comic ที่โด่งดังมาก และในปัจจุบัน ได้ทำเป็นภาพยนตร์ ที่ได้รับความนิยม จากแฟนๆ เป็นอย่างมาก ซึ่งในวันนี้ dufreemovie.com เรา ก็มีภาพยนตร์มา แนะนำให้ท่านผู้ชม ได้ชมกัน เป็นเรื่องแรกที่ทาง Marvel ได้ทำเป็นภาพยนตร์ออกมา

ภาพยนตร์เรื่อง มหาประลัยคนเกราะเหล็ก หรือที่เรียกกันติดปากว่า IRON MAN เป็นภาพยนตร์ที่ออกฉายมาในปี 2008 เริ่มเรื่องด้วย ชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่า โทนี่สตาร์ค เขาคืออัจฉริยะผู้มองการไกล เป็นอเมริกาผู้รักชาติ โดยเขาส่อแววตั้งแต่เด็ก ต่อวงจรไฟฟ้าได้ตั้งแต่อายุ 4 ขวบ ประกอบเครื่องยนต์ได้ตอนอายุ 6 ขวบ หลังจากที่เขานั้น โตมาเป็นวัยรุ่น พ่อของเขาก็ได้จากไป ทิ้งไว้แต่เพียงบริษัท Stark industries และในระหว่างนี้เอง โอบาไดอาห์ สเตน เขาดูแลกิจการให้กับ โทนี่ ชั่วคราว

นั้นก็คือเรื่อง มหาประลัยคนเกราะเหล็ก เป็นหนังที่เกี่ยวกับชายหนุ่มนักธุรกิจ ที่สร้างชุดเกราะเหล็กขึ้นมา เขานั้นสร้างชุดนี้มาทำไม เพราะอะไรเขานั้นถึงสร้าง เชิญมารับฟังกันได้เลยครับ watch online movie ดูหนังใหม่ล่าสุด

watch online movie มหาประลัยคนเกราะเหล็ก

watch online movie

watch online movie จนเมื่อเขานั้นอายุได้ 21 ปี ชายปรมาจารย์ผู้นี้เองได้ขึ้นเป็นตำแหน่ง CEO ของบริษัทนี้ โทนี่เปิดประตูเข้าสู้ยุคใหม่ของวงการสร้างอาวุธขั้นสูง และพลิกโฉมอุตสาหกรรมอาวุธ

ต่อมาโทนี่ในวัยกลางคน ก็ได้คิดค้นอาวุธ ทำลายร้างที่มีนามว่า จรวดจารีเกล ต่อมาโรดี้ หรือนาวาอากาศ เจมส์ โรส เพื่อนสนิทของโทนี่ ได้ติดต่อให้เขานั้นเนาจรวดจารีเกล ไปยิงพรีเซ้น ให้กับทหารดูที่อัฟกานิสถาน หลังจากทำงานเสร็จแล้ว โทนี่นั้นนั่งรถ ฮัมวี่ กลับฐาน ผู้ก่อการร้ายนามว่า เท็นริง ได้ลอบเข้ามาโจมตี

และได้รับพาตัวโทนี่ เพื่อผลิตจรวดให้กับพวกมัน โทนี่ โดนสเก็ตระเบิด เข้าสู้เส้นเลือด และกำลังจะวิ่งเข้าสู่หัวใจแต่ก็ได้หมอ ยินเส้น ที่ถูกคุมขังไว้ด้วยกัน ใช้กระแสไฟฟ้า จากแบตเตอรี่รถยนต์ ดันสเก็ตระเบิดเอาไว้ ซึ่งอยู่ได้เพียงแค่ 7 วันเท่านั้น โทนี่มีเวลาเท่านี้ ที่จะสร้างจรวดให้กับกลุ่มนี้ แต่โทนี่เลือกที่จะทำเตาปฏิกรณ์อาร์ค เพื่อทดแทนแบตเตอรี่รถยนต์

ที่ใช้ในการต่อชีวิตเขา เขาสร้างมันได้สำเร็จ และด้วยพลังจาก เครื่องปฏิกรณ์อาร์คนี้ เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้ถึงหลายร้อยปี และ 15 นาทีสำหรับอาวุธชิ้นใหญ่ และเขาก็เริ่มสร้างชุดเกราะไอร่อนแมน มาร์ควัน ขึ้นมา โดยมีหมอคอยเป็นลูกมือ โทนี่สร้างชุดเกราะได้สำเร็จ เขาสามารถหนีออกมาจากที่นั้นได้ แต่หมอคนนั้น เสียสละตัวเอง เพื่อถ่วงเวลาให้โทนี่นั้นหนี

และเหตุการณ์นี้เอง ทำให้โทนี่นั้นมีมุมมองต่อโลกที่เปลี่ยนไป การกลับมาของโทนี่ เขาได้ยกเลิกสัญญาการผลิตอาวุธทั้งหมด และเลือกที่จะพัฒนาเตาปฏิกรณ์อาร์ค ซึ่งเป็นพลังงาน ซึ่งเป็นพลังงานสะอาดต่อไป ต่อมาดูเหมือนว่าหน่วยชีลด์ ได้รู้ว่าโทนี่นั้นได้สร้างชุดเกราะ เพื่อ หนีออกมาจากกลุ่มผู้ก่อการร้าย ผอ. ฟิลรี่

จึงส่งเจ้าหน้าที่ โฮสัน มาประกบโทนี่ เพราะเริ่มรู้ถึงความสามารถ ประสิทธิภาพ ว่าเขามีความฉลาดแค่ไหน วันต่อมาโทนี่ได้มาหาเพื่อนของเขา และได้บอกว่าเขามีความคิดดี ๆ เรื่องใหม่จะให้เพื่อนมาร่วมวงด้วย แต่เพื่อนเขาก็ไม่เอา และ บอกให้โทนี่เรียกสติ ให้ได้กัลป์บคืนมาก่อน หลังจากนั้นโทนี่กกลับมาที่บ้าน และได้เริ่มแผนการของเขา

โทนี่ได้เริ่มสร้าง ชุดเกราะตัวใหม่ของเขา เขาก็ได้จับนู้นประสมนี้ ขึ้นมาเรื่อย ๆ จนได้เป็นแขนของชุดมา ในคืนนั้นเอง โอบาร์ไดอาร์ก็ได้มาหาโทนี่ และบอกว่าตอนนี้ บอร์ดบริหารนั้น ต้องการให้โทนี่ ออกจากบริษัทของตัวเอง เพราะพวกเขาคิดว่าโทนี่นั้น เสียสติไปแล้ว โอบาร์ไดอาร์ เขาต้องการเครื่องปฏิกรณ์อาร์คจากพระเอก

เพื่อให้เขานั้นได้เสนอกับบอร์ด แต่โทนี่ ไม่ยอมให้มันกับเขา โทนี่ลงมาทดลองชุดของเขา และรอบนี้มันก็ใช้งานได้ด้วย โทนี่เริ่มสวมชุดเกราะ ของเขาในทันที เขาได้ใส่จาวิสเข้าไปในชุดเกราะ และแล้วเขาก็ออกบินไปรอบเมือง แต่เขาบินขึ้นไปสูงเกิน จนทำให้น้ำแข็งนั้นเกราะเครื่องยนต์ เครื่องดับ จนตกลงมาจากฟ้า แต่ชุดของเขานั้นก็กลับมาทำงานได้อีกครั้ง

ส่วนพวกก่อการร้ายนั้น เขาก็ได้ตามหา ชิ้นส่วนหุ่นตัวแรกของโทนี่ และได้นำมันกลับมาประกอบขึ้นใหม่ ตัดกลับมาที่บ้านของโทนี่เขานั้นคิดว่าจะทำอย่างไร ให้ชุดเกราะนั้นมีน้ำหนักที่เบาขึ้น เขาเลยจะใช้ทองคำ และ ไทเทเนี่ยมเพื่อสร้างชุด จากนั้นเขาก็ให้จาวิสประกอบชุดทันที ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

หลังจากที่ชุดเกราะ ตัวใหม่ประกอบเสร็จ โทนี่ก็ได้ทดลองบินไปที่กลุ่มก่อการร้าย และโทนี่ ก็ทำลายกลุ่มของพวกมันจนสิ้นซาก พอโอบาร์ไดอาร์รู้ เขาเลยเดินทางไปหา พวกก่อการร้าย เพราะเขานั้นเป็นคนให้อาวุธพวกมัน เขาได้ไปเจอ กับชุดเกราะรุ่นแรกของโทนี่ ที่โทนี่ได้สร้างชุดไอร่อน จากหุ่นรุ่นแรกของโทนี่

โทนี่ได้รู้ข่าวจาก เลขาของเขาว่าโอบาร์ไดอาร์ เป็นคนส่งอาวุธให้กลุ่มก่อการร้าย แต่นั้นก็ไม่ทันแล้ว โอบาร์ไดอาร์ ได้เข้ามาหาโทนี่ที่บ้าน พร้อมกับ ใช้เครื่องมือที่สามารถ ทำให้เป็นอัมพาตได้ชั่วคราว และ ขโมยเครื่องปฏิกรณ์อาร์คชุดเล็ก ที่โทนี่ใส่อยู่ไป เพื่อนำไปใช้กับชุดเกราะรุ่นหนึ่งของโทนี่ ให้มันนั้นใช้งานได้อีกครั้ง

โทนี่นั้นพอไม่มี เครื่องปฏิกรณ์อาร์คชุดเล็ก เขาก็เหมือนคนที่กำลังจะตาย แต่เขาก็นึกขึ้นได้ว่า ยังมีเครื่องปฏิกรณ์อาร์คชุดเล็ก เครื่องแรกที่เขานั้นได้เก็บไว้อยู่ เลยนำเอามันมาใช้งานอีกครั้ง เขาจึงได้รอดตาย หลังจากนั้นเลขา และหน่วยซีลด์ได้ทำการบุกเข้าไปจับตัวของโอบาร์ไดอาร์ที่อยู่ที่บริษัท แต่ก็ไม่สามารถจับตัวได้ เพราะว่าโอบาร์ไดอาร์นั้นสวมชุดเกราะของโทนี่รุ่นแรก

ที่ได้มาจากกลุ่มผู้ร้ายโหด โทนี่รีบใส่ชุดเหล็กเกราะใหม่ของเขา และ ไปช่วย เปปเปอร์ ของเขาในทันที เปปเปอร์นั้นกำลังจะถูก โอบาร์ไดอาร์ จัดการแต่ก็ได้โทนี่นั้นมาช่วยไว้ได้ทัน โทนี่เกือบเอาชีวิตไม่รอด เพราะชุดเหล็กเกราะของตัวร้ายนั้น ติดอาวุธสงครามหนัก ไว้หลายชิ้น แต่เขาก็นึกได้ว่า ถ้าล่อมันให้บินขึ้นไปบนฟ้า จะทำให้เครื่องยนต์เกิดน้ำแข็งเกาะ

และแล้วหุ่นของ โอบาร์ไดอาร์ก็โดน น้ำแข็งเกาะ จนเครื่องดับ และตกลงไปจากฟ้า จากนั้นโทนี่ได้ลงมาที่พื้นแต่ก็ยังเจอเจ้าโอบาร์ได้อาร์ที่อยู่ในชุดเกราะตามมาต่อยอยู่ โทนี่ได้ขอให้เลขาของเขานั้น เปิดเครื่องปฏิกรณ์อาร์ค เพื่อให้มันเกิด โอเวอร์โหลด และแล้วเครื่องปฏิกรณ์อาร์คก็ได้ระเบิด พุ่งขึ้นมา พลังงานมหาศาล ก็ได้ถูกโอบาร์ไดอาร์เต็ม ๆ

จนมันสลบไป และ ตกลงไปในเครื่องปฏิกรณ์อาร์ค จนระเบิดเละ พระเอกของเรา ก็ได้สลบลงไปเหมือนกัน หลังจากเหตุการณ์ในวันนั้น โทนี่ก็ได้มาเตรียมตัว เพื่อที่จะแถลงข่าว เกี่ยวกับเรื่องไอร่อนแมน โคสันก็ได้มาบอกกับพระเอกว่า ให้พระเอกนั้นบอกว่า ไอร่อนแมนก็คือบอดี้การ์ดของโทนี่ แล้วโทนี่ก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับนักข่าว

แต่แล้วโทนี่ก็ได้ บอกกับ นักข่าวทุกคนว่า ผมนี้หละ คือไอร่อนแมน และเรื่องราวของไอร่อนแมน ภาคที่ 1 นั้นก็ได้จบลงไป เป็นยังไงกันบ้างสำหรับหนังเรื่องนี้ ได้คะแนนจาก IMDb ไปถึง 7.9 คะแนน เลยทีเดียว สำหรับใครที่ยังไม่เคยดู ก็สามารถไปหาดูกันได้ที่ watch online movie เว็บดูหนังออนไลน์ กันได้เลย

บทความแนะนำจากเราวันนี้