free movie online White Wedding นักเรียนสาว ที่ครอบครัวขาดความอบอุ่น

free movie online กับสาวน้อยน่ารักคนหนึ่งที่ เรียนอยู่แค่ชั้นมัธยมแต่แล้วก็มี อาจารย์หนุ่มใหญ่ใจดีมีทำดีด้วย เธอรักเขาหัวปักหัวปําจนอยากจะเป็น ภรรยาของคุณครูให้ได้ สวัสดีครับวันนี้ผมก็มี หนัง ออนไลน์ เรื่องหนึ่งจะมาเล่าให้ทุกคนได้ฟังกัน เป็นภาพยนตร์ฝรั่งเศสในปี 1989 dufreemovie.com เรื่องนี้มีชื่อว่า White Wedding แล้วเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นยังไงไปรับชมกันได้เลยครับ

free movie online กับนักเรียนสาวสวย ที่ครอบครัวขาดความอบอุ่น และเธอนั้นได้ตกหลุมรักกับอาจารย์

free movie online

free movie online กับเรื่องราวของ White Wedding (1989) ณ โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ฟร็องซัวส์อาจารย์หนุ่มใหญ่วัย 47 ปี กำลังสอนวิชาปรัชญาให้กับ เด็กนักเรียนของเขา ชีวิตของฟร็องซัวส์เรียบง่ายซึ่งในวันนี้ ทุกคนก็ตั้งใจเรียนตามปกติ แต่ก่อนที่จะหมดคาบเรียน มาทิวด้าสาวน้อยวัย 17 ปี ก็เพิ่งจะมาถึงห้องเรียนพอดี ฟร็องซัวส์ได้ว่ากล่าวตักเตือนไปตามระเบียบ เพราะว่ามาทิวด้าเธอแทบจะไม่เข้าเรียน วิชาไหนเลยซึ่งพอโดนครูว่าต่อหน้าเพื่อนๆ มาทิวด้าก็ไม่พอใจจึงเดินออกจากห้องเรียน ในทันทีในช่วงพักกลางวัน ฟร็องซัวส์ตั้งใจจะออกไปกินมื้อเที่ยง กับภรรยาแต่ยังไม่พ้นหน้าโรงเรียน

ก็พบกับหญิงสาวที่นอนป่วยอยู่ โดยที่มีคนมุงดูเต็มไปหมด ฟร็องซัวส์รีบลงไปดูก็พบกับ มาทิลด้าที่กำลังนอนหน้าซีดอยู่ ตรงป้ายรถเมล์เขาได้ถามคนแถวนั้น จึงได้คำตอบว่าเห็นมาทิล เธอมานั่งร้องไห้และอยู่ดีๆก็เป็นลมไป ฟร็องซัวส์เขาจึงพาเธอไปโรงพยาบาล แต่มาทิลด้าก็บอกว่าเธอนั้น อยากจะกลับบ้านมากกว่า ฟร็องซัวส์ได้มาส่งถึงบ้าน เธอเดินโซซัดโซเซแลดูเหมือนร่างกายจะไม่ไหว พอเธอเดินเข้ามาในบ้านได้ ก็ถอดเสื้อผ้าออกจนหมดเกลี้ยง และรีบลงไปนอนซุกอยู่ใต้ผ้าห่ม

ฟร็องซัวส์ขอให้เธอโทรหาหมอ แต่เธอก็ขอนอนพัก แถมยังขอให้คุณครูอยู่เป็นเพื่อน แต่ครูฟร็องซัวส์บอกว่าจะต้องกลับไป สอนคาบบ่ายต่อแล้วตอนเย็นๆ เขาอาจจะแวะเข้ามาดูเธออีกรอบ ฟร็องซัวส์กลับมาถึงโรงเรียน เขาก็รีบหาประวัติของมาทิลด้า ทันทีครูฝ่ายปกครองได้เล่าว่า มาทิลด้าได้ย้ายมาจากปารีส แล้วมาอยู่ที่นี่เพียงคนเดียว เธอมีพ่อแม่และพี่ชายแต่ทุกคนก็แยกกันอยู่ ครูฝ่ายปกครองยังบอกอีกว่า ตอนนี้ทางโรงเรียนกำลังประชุม กะว่าจะให้เธอออกเพราะเธอไม่เข้าเรียน พอฟร็องซัวส์รู้แบบนั้นเขาเลย อยากจะช่วยมาทิลด้าให้เธอนั้นมีอนาคตที่ดี

หลังจากสอนเสร็จแล้ว เขาถึงรีบพุ่งไปหามาจนได้ทันที ซึ่งเธอก็ยังนอนอยู่ที่เดิม ฟร็องซัวส์ได้กล่าวขอโทษที่ทำให้เธอ ต้องร้องไห้เมื่อเช้าแต่เธอก็ปฏิเสธว่า ไม่ใช่ความผิดของครูแต่เป็นเพราะ ตัวเองที่ดันไปคิดเรื่องชีวิตอันแสนเศร้า พอพูดจบเธอก็ลุกขึ้นไปอาบน้ำ ในสภาพที่เปลือยเปล่าต่อหน้าครู ซึ่งฟร็องซัวส์ก็ทำอะไรไม่ถูกเลยครับ ก่อนที่จะอาบน้ำมาทิลด้าขอให้ฟร็องซัวส์ อยู่ต่อเธอบอกว่าอยากจะให้ใครสักคน รับฟังเรื่องราวของเธอบ้าง ฟร็องซัวส์ก็ตอบตกลง เพราะไม่อยากให้เธอเป็นเด็กเก็บกด

ทั้งสองได้มานั่งคุยกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ฟร็องซัวส์ให้มากิลดากลับไปเรียนหนังสือ ฟร็องซัวส์บอกว่าถ้าอยากมีชีวิตที่ดี ตอนนี้ที่ทำได้ก็คือเรียนหนังสือไปก่อน มาทิลด้าก็ว่านอนสอนง่าย เธอบอกว่าไม่ว่าฟร็องซัวส์จะขอร้อง ให้เธอทำอะไรเธอก็จะทำตามทั้งหมด จนทำให้เรารู้ว่าเธอเริ่มหลงรัก อาจารย์คนนี้เข้าให้แล้ว เช้าวันรุ่งขึ้นคุณครูฟร็องซัวส์ก็รอ มาทิลด้าอย่างใจจดใจจ่อสักพักเธอ ก็มาเข้าเรียนจริงๆ และดูเหมือนจะตั้งใจเรียนอีกด้วย ฟร็องซัวส์ได้ให้มาทิลด้าออกมาอธิบาย ที่หน้าชั้นเรียนเพื่อนๆต่างก็ทึ่ง ในความเก่งกาจของเธอ

จึงทำให้เรารู้อีกว่า ชีวิตครอบครัวของเธอจะย่ำแย่ แต่เธอก็เป็นเด็กที่ฉลาดสุดๆ ก่อนออกจากห้องเรียนฟร็องซัวส์เรียก มาทิลด้าไปคุยเขาบอกว่า วันนี้จะมีการประชุมเรื่องไล่เธอออก แต่ตัวเขาจะลองไปคุยกับครูทุกๆคนให้ พอถึงช่วงเย็นฟร็องซัวส์ก็รีบมาแจ้งข่าว กับมาทิลด้าเขาบอกว่าครูทุกคน ให้โอกาสเธอถึงวันอีสเตอร์เท่านั้น ถ้าเธอยังไม่พัฒนาขึ้น ก็ต้องออกสถานเดียว ฟร็องซัวส์เลยขออาสาจะติวทุกวิชาให้เธอเอง นับตั้งแต่วันนั้นทั้งสองติวหนังสือด้วยกัน วันแล้ววันเล่าฟร็องซัวส์เป็นห่วงเธอมาก เพราะเขาไม่อยากให้เธอนั้นเสียคน

ระหว่างที่กำลังติวกันอยู่นั้น มีเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งอยู่ที่หน้าบ้าน เธอลุกลี้ลุกลนเพื่อที่จะเอาเงินไปให้วัยรุ่นคนนั้น ครูฟร็องซัวส์ก็สงสัยจึงได้เลยถามกับเธอว่า เขาเป็นใครวาทิลด้าไม่ยอมตอบ ฟร็องซัวส์รู้สึกโกรธมากๆ เขาเลยหนีกลับบ้านไปในทันที ตกดึกก็นอนอยู่กับภรรยาของเขา ฟร็องซัวส์เหมือนกำลังครุ่นคิดอะไรสักอย่าง จนภรรยาเอ่ยถามฟร็องซัวส์ก็ไม่ได้ปิดบัง เขาบอกว่านึกถึงเรื่องของมาทิลด้า เด็กนักเรียนคนนึงที่อยู่ในชั้นเรียน ซึ่งเธอเป็นเด็กวิเศษมากๆ ภรรยาก็ไม่ได้ถือสาอะไรแต่ขอให้ฟร็องซัวส์ สัญญาว่าห้ามแอบไปเป็นกิ๊กกับนักเรียนก็พอ ฟร็องซัวส์ก็ให้สัญญา แล้วจัดหนักกับภรรยาไปอีก 1 ดอก

ตื่นเช้ามามาทิลด้าก็โทรหาฟร็องซัวส์ ไม่หยุด ไม่หย่อนซึงพอเมียฟร็องซัวส์ไปรับ เธอก็จะวางสายทิ้งทันที แต่ถ้าเป็นฟร็องซัวส์รับเธอก็จะอ้อนเขา โดยที่ไม่เกรงใจภรรยาของเขาเลย พอถึงโรงเรียนขณะที่ทุกคนกำลังเขียนหนังสือ ฟร็องซัวส์เดินเข้าไปหามาทิลด้า แล้วชมว่าจะเขียนได้ดีแล้ว แต่ยังสะกดผิดเยอะมาก มาทิลด้าได้โอกาสเลยลูบมือฟร็องซัวส์ จนเขานั้นต้องออกมาตั้งหลัก แถมเธอยังเล่นหูเล่นตาใส่เขาอีกด้วย ฟร็องซัวส์พยายามหักห้ามใจ และขอทำหน้าที่คุณครูที่ดีต่อไป แม้ว่าในใจลึกๆเขาเริ่มจะรู้สึกหวั่นไหวกับเธอแล้วก็ตาม

รุ่งขึ้นอีกวันมาทิลด้า ไม่ได้มาโรงเรียนซะอย่างนั้น ฟร็องซัวส์ก็หงุดหงิดและอาการออกอย่างเห็นได้ชัด พอโรงเรียนเลิกก็รีบวิ่งรถไปที่บ้าน มาทิลด้าทันทีในขณะนั้นก็มีวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง รีบเดินออกมาจากหลังบ้านของเธอ ฟร็องซัวส์ไม่รอช้าเขารีบพุ่งเข้าไป อาละวาดทันทีเขาพังข้าวของ กระจัดกระจายและอ้างว่าโกรธ ที่เธอนั้นไม่ยอมไปโรงเรียน มาทิลด้ามีหรือจะโกรธเค้า เพราะเธอรู้ดีว่าจะเป็นแบบนี้เป็นเพราะว่า หึงเธอแน่นอนเธอจึงใช้โอกาสนี้ เล่นจ้ำจี้กับเขาซะเลย สามารถติดตามหนังดีๆ ได้ที่ free movie online

ฟร็องซัวส์รู้ตัวดีว่าสิ่งที่เขาจะทำต่อไปนี้ มันคือเรื่องผิดศีลธรรมแต่เขา ก็ห้ามใจไม่ไหวอีกต่อไป และมีอะไรกับลูกศิษย์ของตัวเองในวันนั้น หลังจากวันนั้นทั้งคู่ตัวติดกันยิ่งกว่าเดิม ทั้งสองพากันไปเที่ยว โดยที่ไม่สนใจเลยว่าสิ่งที่ทำอยู่มันคือเรื่องถูกหรือผิด แถมมาทิลด้าขอเขาเล่นจ้ำจี้นอกสถานที่ แบบไม่สนโลกด้วยแต่ ไม่ว่ายังไงสุดท้ายแล้วฟร็องซัวส์ ก็ต้องกลับบ้านทุกวันอยู่ดี มาทิลด้าที่ตกหลุมรักฟร็องซัวส์หัวปักหัวปำ เพราะเธออยากได้เข้ามาเป็นสามี เธอก็ยอมไม่ได้จริงๆ เธอเลยแผลงฤทธิ์ด้วยการส่งจดหมายไปหาเมียของเขา

โดยเขียนว่าฟร็องซัวส์กำลังแอบคบ กับคนอื่นอยู่กะจะให้แตกหักกันไปข้างหนึ่ง ฟร็องซัวส์จึงต้องรีบบอกเมียว่า อาจจะเป็นแค่นักเรียนส่งมาปั่นเล่นๆ อย่าเพิ่งไปคิดอะไรมากเมียของเขาก็ยังใจเย็น แล้วไม่อยากจะคิดอะไร วันเวลาผ่านไปความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ยิ่งถลำลึกมากขึ้นมาทิลด้า เริ่มอยากจะเป็นเจ้าของฟร็องซัวส์ ตัวเธอพูดขอร้องไปหลายรอบแต่ ฟร็องซัวส์ก็เบี่ยงเบนไม่อยากจะพูดกับเธอ แต่พอกลับมาบ้านก็โดนเมีย อาละวาดในคืนนั้น มาทิลด้าเล่นโทรหาปั่นเมียเขาทั้งคืน ภรรยาฟ้องตัวรู้ดีว่าสามีเริ่มเปลี่ยนไปแล้ว

เธอเลยบอกว่าจะให้เวลาแค่ 2 วัน ระหว่างที่เธอไปต่างจังหวัด ฟร็องซัวส์จะต้องตัดสินใจมาว่าจะเลือกใคร 2 วัน ที่ต้องเลือกฟร็องซัวส์คิดอย่างหนัก ซึ่งจะเขาเอนเอียงไปทางมาทิลด้า ด้วยความถูกต้องทั้งสถานะครู นักเรียนไว้ที่ต่างกันถึง 30 ปี และด้วยอะไรหลายๆอย่าง ทำให้เขานั่งคิดไม่ตก ขณะที่ฟร็องซัวส์อยู่บ้านคนเดียว มาทิลด้าก็ดันมาหาเขาที่บ้าน เธอได้พุ่งเข้ามากอดและบอกว่าคิดถึงเขามาก แถมยังจบลงด้วยการมีอะไรกันบนเตียง ที่เขานอนกับภรรยาอีกด้วย มาทิลด้ารู้แล้วว่า สถานการณ์นั้นเป็นอย่างไร

เธอพยายามพูดกล่อมเขา ให้เขานั้นทิ้งเมียไปแล้ว ย้ายไปอยู่กับเธอที่นอกเมือง ฟร็องซัวที่ได้ฟังแบบนั้นเขากลับ ไม่ได้คอยตามเธอครับ เขาดันนึกถึงความถูกต้องและเลือก ที่จะจบความสัมพันธ์ในตอนนี้ มาทิลด้ารู้สึกเสียใจ แต่ก็ยังไม่ทิ้งลาย เธอจึงขอเล่นจ้ำจี้กับเขาเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะเลิกคบกันแบบถาวร หลังจากวันนั้นดูเหมือนว่า จะเป็นฟร็องซัวส์ที่กระวนกระวาย คิดถึงวาทิลด้าซึ่งนั่น ก็เข้าทางเธอครับเพราะเธอก็อยากให้เขา รู้สึกหึงตกตอนเย็น ขนาดที่ทุกคนกลับบ้านกันหมดแล้ว

ฟร็องซัวส์ได้ยินเสียงแปลกๆ เขาจึงเดินออกมาดูตามเสียง เขาได้เห็นมาทิลด้ากำลังจะเล่นจ้ำจี้ กับเพื่อนชายในห้องเรียน ฟร็องซัวส์ทนไม่ไหวก็เดินเข้าไปแยกทั้งคู่ และตบหน้ามาทิลด้าอย่างแรง มาทิลด้าก็ไม่ได้โกรธเพราะเธอสะใจ ที่เห็นว่าฟรองซัวนั้นหัวเสีย รุ่งขึ้นอีกวันฟร็องซัวส์เริ่มรู้ว่า ถ้าเขายังเห็นเธออยู่สักวัน เขาจะต้องเป็นบ้าแน่ๆ เขาจึงขอคุยส่วนตัวและคิดจะให้เธอ ออกจากโรงเรียนมาทิลด้าไม่ยอมออก เธอรักฟร็องซัวส์มากแถมยังอ้อนเขา เพราะอยากจะเป็นภรรยาของเขาจริงๆ สุดท้ายฟร็องซัวส์ก็ห้ามใจไม่ไหว

เลยเอากับเธอในห้องเรียนและแน่นอนว่า เป็นเวลาที่ทุกคนยังเรียนอยู่คนทั้งโรงเรียน ทุกคนจึงได้มาเห็นทั้งคู่มีอะไรด้วยกัน มาทิลด้าและฟร็องซัวส์ถูกไล่ออกจากโรงเรียน ในวันนั้นซึ่งภรรยาของเขาก็ขออย่า เพราะเธอก็รับไม่ได้ในสิ่งที่เขาทำ 2 ปี ต่อมาฟร็องซัวส์ออกจากเมือง แล้วไปเป็นคุณครูที่ต่างจังหวัด เขาได้ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย และไม่คิดที่จะทำอะไรแบบนั้นอีก จนกระทั่งวันหนึ่งมีสายเข้ามาจากตำรวจ บอกให้เขามาหาหน่อยเพราะว่า มาทิลด้ามีแค่เบอร์ติดต่อของเขา

เท่านั้นฟร็องซัวส์ไม่รอช้าเขารีบเดินทางไปที่นั่น แต่ทว่ามาทิลด้าเธอได้เสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งข้างกายของเธอก็มีแค่ที่อยู่ และเบอร์ติดต่อของฟร็องซัวส์เท่านั้น ลุงเจ้าของห้องได้เล่าให้เขาฟังว่า มาทิลด้าเธอแทบจะไม่คุยกับใครมาเป็นปีปี เธอเอาแต่นั่งมองไปที่หน้าต่าง แล้วก็จ้องอยู่อย่างนั้นฟร็องซัวส์เดินตามไปดู ก็พบว่าจุดที่เธอนั่งมองอยู่คือจุดที่ สามารถมองเห็นเขาผ่านห้องเรียนได้อย่างชัดเจน ฟร็องซัวส์ไม่รู้ตัวมาก่อนว่ามาทิลด้า จะได้แอบมองเขาอยู่ตลอดเวลา ซึ่งมาทิลด้าไม่ค่อยกินไม่ค่อยนอน เธอตายด้วยอาการตรอมใจ เธอจบชีวิตลงด้วยความรักที่มีต่อฟร็องซัวส์อยู่เต็มเปี่ยม

และนั่นก็จะเป็นความทรงจำที่ ฟร็องซัวส์ไม่มีวันลืมอย่างแน่นอนและ หนัง ออนไลน์ เรื่อง White Wedding ในปี 1989 ก็จบลงไปเป็นอย่างไรบ้างครับกับ watch online movie เรื่องนี้เพื่อนๆคิดมีความคิดเห็นยังไงกับ หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้สามารถคอมเม้นท์เข้ามาได้เลยนะครับ สำหรับเพื่อนๆคนไหนยังไม่เคยดู free movie online เรื่องนี้นั้นก็สามารถไปหามาดูได้ครับสำหรับวันนี้ขอบคุณครับ

บทความแนะนำจากเราวันนี้